Đầu số 0908 là mạng gì? Cách chọn sim đầu 0908 sao cho chuẩn

Đầu số 0908 là một đầu số đã quá quen thuộc với người sử dụng mạng viễn thông. Phổ biến là vậy, nhưng liệu bạn đã hiểu hết về đầu số này.

Đầu số 0908 là mạng gì? ý nghĩa đầu số 0908 có gì đặc biệt? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé:

1. Đầu số 0908 thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 0908 là đầu số thuộc nhà mạng Mobifone – đây là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta hiện nay. Đầu số này xuất hiện lần đầu trên thị trường vào năm 1993, khi mà cuộc cách mạng viễn thông nước ta đang diễn ra rất mạnh mẽ. 

Ngoài đầu số trên nhà mạng Mobifone còn quản lý các đầu số sau: 093, 076, 089, 070, 079, 077, 078

Mặc dù nhiều đầu số mới ra đời nhưng đầu số cổ 0908 vẫn trụ vững trong lòng người sử dụng, rất được nhiều người trong giới chơi sim săn đón, và được xếp vào dòng “đầu số cổ”. Những chiếc sim có đầu số này cũng vì thế mà có giá thành cao hơn. 

2. Ý nghĩa đầu số 0908 

Trong phong thủy sim, đầu số 0908 có những nét riêng biệt và mang đến những ý nghĩ tốt đẹp độc đáo:

  • Số 0:  Đại diện cho sự khởi đầu, bắt đầu mọi sự trong cuộc sống. Số 0 có hình thức là một vòng tròn cũng đồng thời mang ý nghĩa của sự toàn vẹn.

  • Số 9: Số 9 chính là biểu tượng của uy quyền và sức mạnh, bởi nó là số lớn nhất trong bảng số tự nhiên. Trong hán âm,  số 9 đọc là “cửu”, các triều đại vua chúa đều sử dụng số 9 như một biểu tượng của sự bền vững : cửu đỉnh, cửu trùng, cửu đỉnh, cửu long trụ… và cũng chỉ có vua chúa mới được dùng con số này

  • Số 8: Theo hán âm 8 được đọc là “bát” nói lái đi sẽ thành “phát” ý chỉ sự phát triển đi lên thuận lợi

⇒ Như vậy ghép cả cụm đầu số 0908 lại có ý nghĩa là sự khởi đầu thuận lợi tạo điều kiện cho gia chủ phát triển, kiếm được nhiều tài lộc. Sự xen kẽ số 0 giữa hai số 8 và chính cũng góp phần tại nên sự hài hòa, cân bằng dễ tạo được ấn tượng với người nghe, giúp học dễ nhớ, dễ thuộc. 

Sử dụng sim đầu số 0809 không chỉ giúp người sở hữu nó gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh và cuộc sống mà còn là sự khẳng định đẳng cấp của người dùng. 

Danh sách sim đầu số cổ các nhà mạng giá chỉ từ dưới 500k

3. Lưu ý khi chọn sim đầu số 0908 

a. Chọn sim đầu số 0908 theo phong thủy

Về cân bằng âm dương Theo thuyết này thì số chẵn sẽ mang tính âm, số lẻ sẽ mang tính dương, mọi việc trong trời đất chỉ vẹn toàn khi âm dương hòa hợp. Vì vậy khi chọn sim đầu số 0908, người dùng cần lưu tâm về sự cân bằng số lượng những con số chẵn và lẻ trong dãy số.

Về ngũ hành tương sinh Tùy thuộc vào mệnh của người sử dụng, người sử dụng mệnh gì thì nên lựa chọn sim có nhiều số mệnh đó.     

  • Mệnh Kim: 6,7
  • Mệnh Mộc: 3,4
  • Mệnh Thủy: 1
  • Mệnh Hỏa: 9
  • Mệnh Thổ: 0,2,5,8

Sự sắp xếp của các con số cũng nên đi theo chiều tương sinh cho mệnh của gia chủ sẽ giúp phát huy mạnh hơn tính phong thủy của sim.

Tìm hiểu thêm về phong thủy sim Click ngay

b. Chọn sim đầu số 0908 theo nhu cầu sử dụng

Với người sử dụng sim với mục đích kinh doanh 

Những người thuộc nhóm này nên lựa chọn sim đầu số 0908đuôi số lặp lại để có sim trở nên dễ nhớ và tạo được ấn tượng mạnh hơn với khách hàng. Trong bất kì ngành kinh doanh nào việc làm cho khách hàng nhớ được cách thức liên lạc với công ty đã là một sự thành công ở bước đầu. 

Ngoài ra bạn có thể kết hợp đầu số 0908 với bộ Tam hoa, Tứ quý, Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi, giúp cho người kinh doanh làm việc được thuận lợi, “đầu xuôi, đuôi lọt”, tránh được những rủi ro trong công việc. 

Với người sử dụng sim với mục đích liên lạc hàng ngày

Với những ai thuộc nhóm này thì khoảng giá để bạn lựa chọn rộng hơn rất nhiều, tùy thuộc vào độ yêu thích và mức chi trả của bản thân. Bạn có thể chọn sim kết hợp với những con số đẹp 3,6,8,9. Hoặc nếu muốn giá mềm hơn bạn có thể lựa chọn sim có số 4, 7 trong dãy số. Đây cũng là một lựa chọn không tồi giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đó. 

Dĩ nhiên là nếu bạn quá đam mê đầu số này, hay có khả năng chi trả mức giá cao thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sim số đẹp đầu số 0908 giống như cách người kinh doanh lựa chọn. 

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về đầu số 0908. Và nếu yêu thích dòng sim này hãy tham khảo ngay simthanglong.vn với hơn hơn #12.000 sim đầu số 0908 nhà mạng Mobifone, sim số đẹp mà giá rẻ bất ngờ.

 Tham khảo thêm về cách chọn sim Viettel số đẹp – giá rẻ TẠI ĐÂY