Chặn cuộc gọi Vietnamobile – Chấm dứt nỗi lo bị làm phiền

Hiện nay khi tình trạng thông tin của bạn bị bán đi không kiểm soát, mỗi ngày bạn nhận được trên dưới 5 cuộc điện thoại chào mời các loại dịch vụ bảo hiểm, bất động sản,… hay bị làm phiền bởi những đối tượng bạn không thích; không cần lo lắng Vietnamobile cho ra đời dịch vụ chặn cuộc gọi. Cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ này nhé

1. Dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile là gì?

Đúng như tên gọi chặn cuộc gọi Vietnamobile dịch vụ hỗ trợ khách hàng chặn những số điện thoại nội mạng và ngoại mạng mà không mong muốn liên hệ từ thuê bao đó.

Với thao tác đăng ký đơn giản chỉ trong tích tắc quý khách đã cho thuê bao đó vào danh sách không thể làm phiền bạn nhờ dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile.

2. Đăng ký chặn cuộc gọi Vietnamobile như thế nào?

Là dịch vụ hỗ trợ tiện ích cho khách hàng nên thao tác đăng ký chặn tất cả cuộc gọi Vietnamobile rất đơn giản và nhanh gọn

Đối tượng áp dụng: là khách hàng của Vietnamobile sử dụng sim Vietnamobile trả trước và trả sau có tài khoản lớn hơn 9.000vnđ.

Cách thức đăng ký:

Vietnamobile hiện đang cung cấp 2 gói dịch vụ, gói chặn cuộc gọi cơ bản và gói chặn cuộc gọi VIP. Mỗi gói cước là 1 dịch vụ đi kèm, quý khách cân đối trên nhu cầu của bản thân để đưa ra chọn lựa phù hợp

 • Gói chặn cuộc gọi cơ bản, áp dụng chặn 10 số điện thoại, cú pháp đăng ký: DK CB gửi 345
 • Gói chặn cuộc gọi VIP, áp dụng chặn không giới hạn, cú pháp đăng ký: DK CB VIP gửi 345

Cách thức chặn số điện thoại: sau khi chọn lựa gói cước và đăng ký thành công dịch vụ chặn số Vietnamobile, quý khách chặn số điện thoại theo các bước sau:

 • Bước 1: Kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi Vietnamobile, soạn tin nhắn: CHAN ON gửi 345
 • Bước 2: Thêm số điện thoại vào danh sách chặn, soạn tin nhắn: CHAN số-điện-thoại 1 số-điện-thoại 2 gửi 345.

Chỉ với 2 bước soạn tin nhắn đơn giản, quý khách sẽ hoàn tất thành công danh sách số điện thoại mà bạn không muốn nhận cuộc gọi.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chặn số Vietnamobile, quý khách nên biết đến các tính năng sau để mang đến tiện ích trong quá trình trải nghiệm:

 • Xem danh sách chặn: DS gửi 345
 • Tắt tính năng chặn cuộc gọi, soạn tin nhắn: CHAN OFF gửi 345
 • Xóa số điện thoại trong danh sách chặn: CHAN XOA số-điện-thoại  gửi 345
 • Hướng dẫn sử dụng: HD gửi 345

3. Cước phí dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile

Bên cạnh việc đăng ký nhanh gọn, việc sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile trở nên tiện ích hơn khi chi phí gói cước rất hợp lý. Với mỗi loại gói cước dịch vụ thì chi phí sẽ tương ứng đi kèm

 • Gói chặn cuộc gọi cơ bản có cước phí: 6.000vnd/tháng
 • Gói chặn cuộc gọi VIP có cước phí: 9.000vnđ/tháng

4. Lưu ý khi chặn cuộc gọi Vietnamobile

Khi sử dụng dịch vụ chặn số Vietnamobile quý khách cần lưu ý 1 vài thông tin sau:

 • Đây là dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, sau chu kỳ 30 ngày hệ thống từ nhà mạng Vietnamobile sẽ tự động gia hạn gói cước.
 • Cước phí của dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile được trừ vào tài khoản gốc sau khi quý khách đăng ký thành công.
 • Khi quý khách không còn cần sử dụng dịch vụ này, để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile, soạn tin nhắn: HUY CB gửi 345.

Hy vọng với những nội dung trên sẽ mang đến cho khách hàng thông tin về dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile đầy đủ và chính xác nhất, giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng nhà mạng Vietnamobile và không phải bận tâm đến việc ai sẽ làm phiền đến cuộc sống mình. Chúc bạn may mắn.