Cách kiểm tra cước trả sau của mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

Vì đăng ký cước trả sau khi dùng thuê bao di động nên có rất nhiều khách hàng muốn biết được chi tiết cước đã dùng bao gồm những dịch vụ gọi điện thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G, các dịch vụ cộng thêm…

Hiện nhà mạng đang có chính sách hỗ trợ kiểm tra miễn phí cước trả sau bằng nhiều cách khác nhau để tiện cho việc tra cứu của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về Cách kiểm tra cước trả sau của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

1. Kiểm tra cước trả sau viettel

cach kiem tra goi tra sau viettel

Dựa theo các hình thức kiểm tra này bạn có thể có kế hoạch nạp tiền điện thoại Viettel nhanh nhất:

– Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn: bạn chỉ cần soạn tin nhắn và gửi tổng đài theo cấu trúc TRACUU gửi 195. Sau khi hoàn thành các bước thì Viettel sẽ gửi cho bạn tin nhắn chi tiết cước phí đã sử dụng đến thời điểm mà bạn đang tra cứu.

– Kiểm tra cước trả sau qua tổng đài: Bạn cần gọi lên số tổng đài của Viettel là 198 để yêu cầu tra cước. Thông thường đây là tổng đài tự động của Viettel cho nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài là có thể xem được cước phí điện thoại của mình.

– Kiểm tra cước trả sau online: Bạn cũng có thể tự truy cập vào trang web chính thức của Viettel để có thể truy cứu cước phí đã sử dụng.

Xem thêm: Gói Maxi Talk Vietnamobile – Thả ga trò chuyện

2. Tra cước trả sau vinaphone

Dưới đây là những cách kiểm tra cước trả sau thông thường nhất:

–  Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn SMS: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp CUOC gửi 9889 hoặc CUOCTHANG gửi 9889. Tổng đài sẽ gửi cho bạn tin nhắn chi tiết về cước phí bạn đã sử dụng.
– Kiểm tra cước cho thuê bao trả sau qua Vinaphone Portal: Nó như là một trang web của Vina. Tại đây bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng tra cứu của Vinaphone

– Kiểm tra cước trả sau bằng USSD: cú pháp được dùng là *101#OK.
– Kiểm tra cước trả sau qua ứng dụng My Vinaphone: ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra cước trả sau Vina một cách dễ dàng.

3. Kiểm tra cước trả sau mobifone

cach kiem tra goi tra sau mobifone

Bạn có thể dễ dàng tra cứu cước theo các hình thức sau:

* Kiểm tra cước trả sau bằng cách thao tác USSD:

– Bấm *112#: Để biết số tiền hiện tại của mình là bao nhiêu
– Bấm * 112 *1 * X # OK: Tra cứu chi tiết các gói cước theo kỳ cước.
– Bấm * 112 *2 * X # OK: Tra cứu cước cuộc gọi theo kỳ cước.

– Bấm * 112 *3 * X # OK: Tra cứu chi tiết các dịch vụ giá trị gia tăng sử dụng trong kỳ cước.
– Bấm * 112 *4 * X # OK: Tra cứu các chương trình khuyến mãi Mobifone hưởng trong kỳ cước.

* Kiểm tra cước trả sau bằng tin nhắn có cấu trúc: TC gửi 9233

* Kiểm tra cước thuê bao trả sau online: Bạn cần truy cập vào trang chính của Mobi để thực hiện việc tra cứu. Tuy nhiên bạn cần phải kích hoạt tính năng xem cước trước khi thực hiện.

Ngoài ra, với những ứng dụng tài chính có chức năng thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng cũng sẽ tự động cập nhật hóa đơn điện thoại của bạn vào ứng dụng để có thể trực tiếp thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng này để kiểm tra gói cước trả sau của mình.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về Cách kiểm tra
cước trả sau của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Chúc bạn ngày mới tốt lành.