Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*
Sim khuyến mãi

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Cách định vị sim điện thoại các mạng cực chuẩn

Cách định vị sim điện thoại các mạng cực chuẩn

04/08/2020

Xuất phát từ rất nhiều mục đích khác nhau mà nhu cầu định vị sim điện thoại ngày càng gia tăng. Việc này giúp cho bạn có thể biết được vị trí của số điện thoại đang ở đâu đồng thời còn có thể quản lý và theo dõi nhiều tính năng khác. Vậy cách định vị sim điện thoại thực hiện như thế nào Sim Thăng Long sẽ chia sẻ với các bạn ngay bây giờ nhé.

1. Cách định vị sim điện thoại Viettel

Viettel là nhà mạng sở hữu số thuê bao nhiều nhất hiện nay và cách định vị sim điện thoại Viettel cũng có nhiều cách. Tính năng định vị sẽ được tích hợp sẵn trên điện thoại hoặc các bạn có thể tải về khi truy cập vào CH Play.

a. Sử dụng phần mềm hỗ trợ định vị GPS

GPS là hệ thống định vị toàn cầu tích hợp trên điện thoại và ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có thể xác định được vị trí điện thoại. Cách dùng như sau:

Đầu tiên kết nối điện thoại với internet. Sau đó kích hoạt tính năng GPS và đăng nhập tài khoản cá nhân Khi bạn cần định vị sim điện thoại thì hãy truy cập vào trang web hỗ trợ rồi đăng ký lại thông tin tài khoản cá nhân giống như trong điện thoại. Cuối cùng là chọn một thiết bị muốn hợp quy và phát báo động.

b. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ định vị sim điện thoại Viettel

Một cách định vị sim điện thoại Viettel nữa là bạn có thể lựa chọn một trong những phần mềm định vị số điện thoại Viettel như:

  • Find My Friend là ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhất và được đánh giá cao từ khách hàng.
  • Family Locator – GPS Tracker ứng dụng này được các gia đình sử dụng nhiều.
  • GPS Phone Tracker
  • Family GPS Tracker Kid Control

Để có thể xác định được vị trí từ sim điện thoại bạn chỉ cần cài đặt một trong các phần mềm, sau đó làm theo chỉ dẫn có trong giao diện.

c. Sử dụng gói cước 7Colors

Sản phẩm này hỗ trợ phụ huynh quản lý con dưới 14 tuổi và gói cước ngày của Viettel giúp bố mẹ định vị được chính xác vị trí của con. 

Khi muốn biết vị trí hiện tại của con phụ huynh chỉ cần gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel và ngay lập tức thông tin chính xác của con sẽ được gửi về số điện thoại của cha mẹ. 

2. Cách định vị sim điện thoại Vinaphone

Những thuê bao đang sử dụng mạng Vinaphone có thể áp dụng cách định vị sim điện thoại một cách tiện lợi với gói cước Family Care. Đây là sản phẩm mang có khả năng dò tìm ứng dụng và xác nhận vị trí của các thành viên trong gia đình.

Các bạn muốn sử dụng gói cước này hãy đăng ký chọn 1 trong 2 tiện ích là Family Finder hoặc Family Tracker sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

  • Nếu lựa chọn Family Finder hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK dấu cách số điện thoại Vinaphone và gửi đến 9339. Cước phí sử dụng là 10.000 đồng/tháng
  • Nếu lựa chọn Family Tracker thì soạn tin nhắn theo cú pháp TKN dấu cách số điện thoại của Vinaphone và gửi đến 9339. Cước phí sử dụng là 3000 đồng/ngày.

3. Cách định vị sim điện thoại Mobifone

Nhà mạng Mobifone cũng không thua kém bất kỳ nhà mạng nào trong lĩnh vực này và cách định vị sim điện thoại Mobifone là sử dụng ứng dụng giám sát với sản phẩm Mtracker.

Tất cả các số thuê bao của Mobifone đều có thể sử dụng dịch vụ này để xác định vị trí của người mà bạn đang muốn giám sát. Phí sử dụng dịch vụ là 25.000 đồng/tháng nếu sử dụng gói cơ bản và gói nâng cao là 30.000 đồng/tháng.

Sim Thăng Long vừa chia sẻ với các bạn những cách định vị sim điện thoại dành cho 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn và đăng ký sử dụng dịch vụ được nhanh chóng và dễ dàng.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Ý Nghĩa Sim Tam Hoa 8 - Cách Chọn Sim Đuôi 888
Hướng Dẫn Cách Mở Lại Sim Để Lâu Không Dùng Bị Khóa
[Hướng Dẫn] Chuyển Sim Thường Sang Sim Sinh Viên Nhanh Nhất 
024.6666.6666