Bật mí thông tin 0162 là mạng gi

0162 là mạng gì? Đầu số 0162 là của mạng nào? Đây là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi  đến với simthanglong.vn.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tất cả những thông tin về đầu số 0162 là của mạng nào?

0162 là mạng gì?

0162 là một trong những đầu số đẹp của nhà mạng Viettel nằm trong dải đầu 11 số bao gồm: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168 và 0169.

Mặc dù đây là sim 11 số những lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi số sim này rất có ý nghĩa mà giá thành lại khá rẻ. Mặt khác với sự phát triển của thị trường sim số đẹp hiện nay thì sim Viettel là sim điện thoại thân thuộc hầu hết với  những người sử dụng sim điện thoại.

Vậy nếu bạn đã biết đầu số 0162 là mạng gì hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của đầu số này ngay sau đây.

Ý nghĩa của đầu số 0162

Việc sử dụng sim số, ngoài vấn đề số sim đó có đẹp hay không thì việc ý nghĩa của số sim mang lại cũng là điều rất quan trọng. ý nghĩa của đầu 0162 mạng Viettel phụ thuộc vào ý nghĩa của từng con số. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của những con số này.

  • Số 0: tượng trưng cho sự tròn trịa viễn mãn
  • Số 1: Đây là con số của các vị thần được hiểu như con số của cõi trời. Số 1 còn tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng – đỉnh cao độc nhất.
  • Số 6: Với lối viết là 1 nét cong vào thân và được phát âm là “lục” gần nghĩa với lộc nên số 6 mang ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà. Số 6 còn là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành thuận lợi. 3 cộng thêm 6 là 9 và cùng nhau tạo thành nhóm 3 số may mắn. Từ xa xưa mọi vật đã được bài trí theo 3, 6 hoặc 9 món để mang lại những điều tốt lành và hóa giải những điều xấu.
  • Số 2: Số 2 tượng trưng cho 1 cặp, đây là con số hạnh phúc. Số 2 còn được tượng trưng cho sự cân bằng Âm – Dương, Kết hợp tạo thành thái lưu hay còn được coi là nguồn gốc của vạn vật.

Nếu xét về mặt ý nghĩa thì 0162 là đầu số điện thoại có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Trong dãy số này mỗi con số đều có 1 ý nghĩa riêng nhưng đều mang trong mình những ẩn số khiến cho người dùng muốn sở hữu chúng.

Cách chọn đuôi sim cho đầu 0162 hợp phong thủy

Với ý nghĩa phong thủy như trên bạn có thể chọn được rất nhiều đuôi số hợp phong thủy với mình nhất. Việc kết vợi với đuôi sim ý nghĩa sẽ càng mang lại những điều tốt lành cho người sử dụng.

Việc chọn sim phong thủy hợp mệnh bạn cần chọn theo các yếu tố sau:

1. Âm Dương tương phối

Bạn cần  lựa chọn số sim có Âm Dương tương phối với bản  mệnh. Cụ thể nếu bạn mang vận Âm thì nên chọn số sim vượng Dương tức là nhiều số lẻ. Ngược lại nếu bạn mang vận Dương thì nên sử dụng số sim vượng Âm tức là số sim có nhiều số chẵn.

2. Ngũ hành tương sinh

Theo luật phong thủy ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc nên lựa chọn sử dụng những số sim thuộc mệnh tương sinh với mệnh của bạn như sau:

  • Nếu bạn mệnh Kim: nên chọn đuôi sim có chứa các số: 0, 1, 5, 2, 8.
  • Nếu bạn mệnh Mộc: nên chọn đuôi sim có chứa các số: 0, 1, 5, 9.
  • Nếu bạn mệnh Thủy: nên chọn đuôi sim có chứa các số: 0, 6, 7, 5, 3, 4.
  • Nếu bạn mệnh Hỏa: nên chọn đuôi sim có chứa các số: 2, 8, 0, 5, 3, 4.
  • Nếu bạn mệnh Thổ: nên chọn đuôi sim có chứa các số: 6, 7, 0, 5, 9.

Sim đầu số 0162 có giá vừa phải vì vậy bạn có thể chọn các dạng sim số đẹp như: sim tam hoa, sim tứ quý. Nếu điều kiện ít hơn hãy chọn dòng lộc phát, lặp kép, gánh đảo hay dễ nhớ.

Với những thông tin về 0162 là mạng gì, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay sắm ngay một chiếc sim số đẹp 0162 hợp phong thủy để mang lại may mắn cho cuộc sống của mình.