Bạn đã biết về phương thức đổi sim 4G miễn phí chưa?

4G hiện nay được đánh giá là công nghệ mạng di động tiến tiến nhất tại Việt Nam với tốc độ đường truyền dữ liệu đỉnh cao mang đến không gian truy cập mạng nhanh nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn chưa biết cách đổi sim 4G tại nhà hay chưa sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé. Cùng sim Thăng Long tìm hiểu nội dung sau đây  sẽ hướng dẫn bạn các cách đổi sim 4G miễn phí của các nhà mạng nhé.

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel tại nhà

Bạn yêu thích tốc độ, bạn không muốn dán đoạn một bộ phim hay đôi khi là không mất kết nối với bạn bè gần xa. Nhưng bạn lại là người bận rộn, bạn không có thời gian đến cửa hàng đổi sim 4G Viettel, đừng lo bạn sẽ có cách sau đây:

Khách hàng muốn tự mình thực hiện đổi sim 4G Viettel tại nhà cho thuê bao của mình tại nhà thì có thể chuẩn bị sim trắng 4G Viettel (mua tại cửa hàng Viettel) và thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bấm thao tác USSD: *098*2*<số serial của phôi SIM trắng ở mặt sau># và nhấn OK.
  • Bước 2: Sau đó màn hình điện thoại sẽ hiện lên hướng dẫn cụ thể và tiến hành làm theo hướng dẫn của nhà mạng.
  • Bước 3: Bước cuối cùng khách hàng chỉ cần lắp phôi sim trắng 4G Viettel vào điện thoại có hỗ trợ 4G – LTE và có thể tận hưởng mạng 4G ngay trên sim 4G mình mới vừa chuyển đổi rồi. Nếu có nhu cầu truy cập mạng khách hàng sẽ cần đăng ký gói 4G của Viettel trước khi bật mạng 4G lên sử dụng.

Hướng dẫn chuyển đổi sim vina 4g

Nhìn chung thủ tục chuyển đổi sim 4g vina hiện nay rất đơn giản mà các bạn không nên bỏ qua.
Nhà mạng Vina cho phép người dùng đổi sim 4g vinaphone miễn phí với điều kiện người dùng thuê bao vina đó phải là thành viên VinaPhone Plus hạng kim cương, hạng vàng hoặc hạng Titan.

Nếu bạn là khách hàng quen thuộc thuộc đối tượng trên thì hoàn toàn có thể tự đổi sim 4G Vinaphone tại nhà. Lúc này người dùng  chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài nhà mạng VinaPhone yêu cầu được chuyển đổi sim 4g vina. Trong vòng 48 tiếng sau khi gọi điện chuyển đổi, nhà mạng Vina sẽ chỉ đạo nhân viên của mình đến trực tiếp địa chỉ bạn đã cung cấp giúp bạn  đổi sim Vinaphone 4G miễn phí.

Chú ý: Nếu như sim chưa chưa chính chủ, chưa kê khai thông tin thì cần kê khai lại mọi thông tin cá nhân đầy đủ kèm theo 5 số thuê bao hay liên lạc, thẻ nạp gần nhất và các dịch vụ thuê bao đang dùng để có thể sớm chuyển đổi sim 4g vina tại nhà nhanh nhất nhé.

Cách đổi sim 4g mobifone

Cách chuyển đổi sim 4g mobifone với thao tác đơn giản sau đây:

  • Người dùng bấm tổ hợp phím *090*7#
  • Hệ thống hiển thị trên màn hình yêu cầu bạn bấm các phím 1, 2, 3
  • Lúc này bạn cần thực hiện thao tác bấm phím để chuyển đổi sang sim 4g mobifone
  • Nhà mạng sẽ yêu cầu bạn nhập số seri sim. Bạn cần thực hiện thao tác nhập mã số seri để chuyển đổi ngay sang sim mobi 4g tại nhà đơn giản nhé.

Ưu điểm của cách tự đổi sim 4G tại nhà này là khách hàng chỉ cần ra cửa hàng một lần vẫn mua được nhiều phôi sim 4g, sau đó có thể thao tác đổi sim 4g cho người thân, cho bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải chính chủ người sở hữu số điện thoại đó ra cửa hàng để đổi sim.

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển sim thường thành sim 3G

Hy vọng các bạn đã có cho mình được những thông tin bổ ích và thú vị về đổi sim 4g miễn phí tại nhà. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết bổ ích của sim Thăng Long để có được thông tin bổ ích nhất nhé.!