Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Tin tức Sim Thăng Long » Cách chuyển sim 4G sang 3G

Cách chuyển sim 4G sang 3G

02/11/2019

Hướng dẫn cách chuyển sim 4g sang 3G

Đôi khi đăng ký sử dụng 4G nhưng bạn lại không sử dụng hết chức năng của 4G hoặc đơn giản chỉ vì muốn quay lại với mạng 3G. Trong trường hợp này làm thế nào để chuyển sim 4g sang sim 3G. Hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách chuyển sim từ 4G sang 3G.

Chuyển 4G sang 3G trong cài đặt máy

Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng 4G, bạn hoàn toàn có thể đổi sim 4G sang 3G trong cài đặt máy.
Đầu tiên bạn vào phần cài đặt mạng. Trong mục này một số máy sẽ hiển thị 4G/3G, một số khác sẽ hiển thị chữ LTE. Bạn nhấn vào ô và chọn về mạng 3G. Lúc này máy sẽ bắt sóng dưới hạ tầng và 3G và bạn sẽ tiếp tục sử dụng mạng 3G

Chuyển sim 4G về 3G viettel

Nếu bạn đang sử dụng sim 4G Viettel và đổi sang sim 3G, có một cách rất đơn giản là hãy đăng ký gói cước 3G. Mặc dù đã triển khai hạ tầng và đưa 4G vào khai thác từ lâu nhưng Viettel vẫn giữ các gói cước 3G cho người dùng lựa chọn.

Chuyen sim 4G sang 3G don gian

Chuyển 4G về 3G

Bạn có thể nhấn trực tiếp *098# để xem các gói data khuyến mãi hoặc truy cập ứng dụng MyViettel để lựa chọn gói cước.

Chuyển sim 4G sang sim 3G Mobifone

Tương tự với nhà mạng Viettel, nếu bạn muốn đổi sim 4G sang 3G khi dùng Mobifone cũng rất đơn giản. Bạn có thể đăng ký các gói data 3G hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài Mobifone để được nhân viên hỗ trợ.
Hoặc nếu bạn gần những cửa hàng của Mobifone bạn có thể tìm tới những cửa hàng của Mobifone để được nhân viên tư vấn cách đổi sim 4G về 3G.

Cách chuyển sim 4G sang sim 3G Vinaphone

Nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ viễn thông của Vinaphone, một trong những cách rất đơn giản để bạn chuyển sang dùng 3G là thay đổi sim hoặc thay đổi gói cước. Hiện nay các nhà mạng có rất nhiều gói cước với các chính sách ưu đãi khác nhau để khuyến khích mọi người dùng data. Bạn hoàn toàn có thể đổi từ 4G sang 3G.

Chuyen sim 4G sang 3G don gianNếu bạn không muốn dùng 4G hoàn toàn có thể chuyển về 3G.

Ưu điểm của mạng 3G

3G là thế hệ mạng di động tiếp theo sau mạng 2G. Ra đời với vai trò là người kế nhiệm của mạng GMS, 3G giải quyết các vấn đề và tình trạng mà 2G còn tồn tại như: tốc độ kết nối chập chờn, mạng vào chậm,... Hạ tầng 3G đã được các nhà mạng xây dựng và triển khai từ cách đây khá lâu và được rất nhiều người sử dụng. Mạng 3G tuy không có tốc độ nhanh như 4G nhưng hạ tầng 3G vẫn rất ổn định. Hạ tầng mạng 4G tuy được triển khai và phủ sóng trên khắp cả nước nhưng một số khu vực nhà cao tầng hoặc khu đông dân cư thì sóng 4G vẫn chưa ổn định nên dùng 3G sẽ giúp bạn có kết nối đều cả ngày.

Chuyển sim 4G sang 3G có khó không?

Quá trình chuyển sim 4G về 3G hoàn không khó, bạn chỉ cần chuyển cài đặt máy sang chế độ bắt 3G hoặc đăng ký sử dụng các gói cước 3G là được. Hiện nay các nhà mạng đều khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng 4G tuy nhiên hoàn toàn có thể đăng ký được 3G.
Trên đây là cách chuyển sim từ 4G sang 3G các nhà mạng. Như vậy, nếu bạn muốn chuyển từ 4G sang 3G, hoàn toàn có thể áp dụng một số cách trên để thay đổi băng tần bắt sóng. Chúc bạn chuyển đổi thành công và đừng quên chi sẻ bài viết này nếu thấy bổ ích nhé.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Đăng ký sim đôi Vinaphone và những điều bất ngờ đón chờ bạn
Sim cặp tình nhân – kết nối yêu thương cho bạn
Nên sử dụng thánh sim hay siêu thánh sim và những vấn đề liên quan đến 2 khái niệm
Giới thiệu về sim 5G và những ưu điểm vượt trội mà mạng 5G mang lại
Giới thiệu về thánh sim 2 là gì? Và những thông tin cần thiết liên quan đến thánh sim 2
Tìm hiểu chi tiết gói cước VD89 cực hot của nhà mạng Vinaphone
Mạng 4G LTE là gì
Tổng hợp các gói Vinaphone 4G được nhiều người quan tâm nhất
Những điều cần lưu ý khi sử dụng 4G Vinaphone
Top 3 sim Mobifone 1 năm không nạp tiền và cách đăng ký 4G Mobi 
024.6666.6666