Sim số đẹpSim số đẹp
 • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
 • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Kiến thức Sim số » #7 đầu số đẹp nhất định không nên bỏ qua

#7 đầu số đẹp nhất định không nên bỏ qua

29/08/2019

Bạn là người yêu thích và mong muốn sở hữu một sim số đẹp nhằm mang lại hình ảnh cũng như giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, chỉ đuôi số đẹp thì cũng chưa đủ mà cần phải kết hợp với đầu số đẹp.

Vậy bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một đầu số đẹp chưa? Dưới đây là TOP 7 đầu số đẹp được giới sành chơi sim số luôn yêu thích. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Như thế nào là đầu số điện thoại đẹp?

Trong số điện thoại, đầu số là yếu tố hết sức quan trọng làm nên độ đẹp, ý nghĩa và giá trị của số sim đó. Chúng ta cùng tìm hiểu như thế nào được gọi là đầu số điện thoại đẹp nhé:

Có ý nghĩa may mắn

Đầu số và đuôi số là 2 yếu tố đầu tiên người ta nhìn vào để đánh giá về độ đẹp của số điện thoại. Trong đó đầu số thường là 3 con số đầu tiên trong dãy số. Ba con số đứng đầu trong dãy số giúp ta phân biệt được nhà mạng cung cấp dịch vụ cho số sim đó. Không những thế, đầu số còn là sự kết hợp của những con số trong dãy sim để đem lại một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. 

Các con số ở đầu dãy số là những con số đẹp khi xét trên mọi phương diện chúng đều có ý nghĩa tốt lành, đem lại nhiều nhiều may mắn. Và khi nó kết hợp với các con số còn lại thì nó có tác dụng đem lại thuận lợi trong công việc, có nhiều yếu tố thúc đẩy tài lộc.

Là những con số đẹp

Theo chuyên gia về sim số đẹp thì một số sim đẹp khi chứa những con số đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân. Cụ thể là con số 3, 6, 8, 9 chính vì vậy, một đầu số đẹp cũng chính là đầu số có chứa những con số này và có sự liên kết của ý nghĩa những con số đó.

Theo đó:

 • Số 3: Có ý nghĩa là Tài
 • Số 6: Có ý nghĩa là Lộc
 • Số 8: Có ý nghĩa là Phát
 • Số 9: Có ý nghĩa là vĩnh cửu

Tương hợp với chủ nhân

Bên cạnh chọn đầu số sim có ý nghĩa may mắn thì bạn phải cân nhắc giữa độ tương thích của đầu số đó với mình. Bởi lẽ có những đầu số đẹp, phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác.

Vậy nên bạn cần biết đầu số điện thoại nào đẹp để có sự lựa chọn chính xác nhất...!

Vậy đầu số điện thoại nào đẹp nhất?

Gần đây theo quyết định của Bộ TT & TT, các nhà mạng đã đồng loạt đổi đầu số điện thoại từ 11 số thành 10 số, tạo ra nhiều đầu số đẹp đang được săn lùng rất nhiều. Dưới đây là những đầu số điện thoại đẹp nhất của 3 nhà mạng lớn, hãy tham khảo nhé.

Đầu số điện thoại đẹp nhất của Viettel

Các đầu số của mạng Viettel bao gồm:  086, 096, 097, 098,032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039. Trong đó các đầu số 086, 033 và 034 là 3 đầu số được nhiều người tìm kiếm và có giá trị cao nhất.

 • Đầu số đẹp 033: Là đầu số lặp mang ý nghĩa VƯỢNG TÀI, tích cực, sáng tạo, vững chắc, kiên định, đem lại may mắn, tài vượng.
 • Đầu số đẹp 038: Chỉ sự phát triển, đi lên, sự thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp.
 • Đầu số đẹp 086: Là đầu số PHÁT LỘC, đem lại may mắn về tài lộc, giúp phát tài phát lộc, có được cuộc sống vinh hoa phú quý.

Đầu số điện thoại đẹp nhất của Vinaphone

 • Các đầu số điện thoại Vinaphone đang nắm giữ là: 091, 094, 088, 083, 084, 085, 081, 082. Trong đó gây ấn tượng nhất và được săn lùng nhiều nhất là đầu số 088.
 • Đầu số đẹp 088 được gọi là đầu số VƯỢNG PHÁT, tức là gấp đôi sự phát đạt, ngụ ý  sự phát triển bền vững và tăng trưởng tốt lâu dài. Đầu số 088 còn mang lại sức mạnh, quyền lực và độ uy tín cho người sở hữu nó.

Xem ngay: Kho sim số đẹp Vinaphone giá vô cùng hấp dẫn

Đầu số điện thoại đẹp nhất của Mobifone

Các đầu số mà Mobifone sở hữu sau khi chuyển đổi là: 090, 093, 070, 079, 077, 076, 078, 089.

Trong những đầu số này thì các đầu số được cho là đẹp chính là:

 •  Đầu số 089: là đầu số điện thoại đẹp chiếm được cảm tình của nhiều người nhất không chỉ trong những đầu số Mobifone mà trong các đầu số của các nhà mạng khác. Đầu số này mang ý nghĩa là phát tài phát lộc, vĩnh cửu trường tồn, hứa hẹn sẽ đem đến may mắn về tiền tài, sức khỏe.
 • Đầu số 079: Là đầu số mang ý nghĩa "Thần Tài" tức là sẽ được ông Thần Tài phù hộ và đem lại tiền tài cho chủ nhân.

Với thông tin hữu ích trên, bạn đã biết đâu là đầu số đẹp nhất và có thể lựa chọn cho mình một đầu số điện thoại đẹp rồi đúng không nào? Ngoài ra, nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì về sim số, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên giúp bạn giải đáp sớm nhất.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Sinh viên cần lưu ý điều gì khi lựa chọn sim số đẹp
#5 Quy tắc chọn sim phong thủy không nên bỏ qua
#3 Cách chọn đầu số đẹp cho sim Taxi nên biết
Bạn đã biết sim Tứ Quý nào đẹp nhất chưa?
TOP #13 gói cước 4G dành cho sinh viên
Nguyên nhân và cách khắc phục sim 4G không vào được mạng?
Người dùng hưởng lợi ích gì khi sử dụng thê bao trả sau?
Lợi bất cập hại nếu dùng sim phong thủy không đúng
Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho sim 4G Viettel
Vận mệnh con người thông qua các con số 
024.6666.6666
  DMCA.com Protection Status