Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Ứng tiền vinphone không thành công - Nguyên nhân là do đâu?

Ứng tiền vinphone không thành công - Nguyên nhân là do đâu?

16/08/2019

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ vô cùng cần thiết cho những ai đang sở hữu sim Vinaphone trong những lúc cấp bách. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng thực hiện được ứng tiền thành công bởi những nguyên nhân khác nhau. Vậy nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công là như thế nào? Để ứng tiền sim vinaphone cần đáp ứng được điều kiện gì?

1. Vì sao ứng tiền sim Vinaphone không thành công? 

Lý do ứng tiền sim Vinaphone không thành công là do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do 4 nguyên nhân sau đây:

a. Thuê bao chưa sử dung đủ thời gian quy định

Để được tham gia dịch vụ này thì thuê bao cần đáp ứng đủ thời gian 360 ngày hoạt động kể từ khi kích hoạt. Nếu bạn ứng tiền Vinaphone không thành công thì có thể là do thư bao chưa đủ thời gian quy định vì vậy bạn cần chờ đủ thời gian để thực hiện dịch vụ ứng tiền nhé.

Nếu bạn không nhớ thuê bao của mình kịch hoạt được bao lâu thì có thể gọi điện lên tổng đài 9191 để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

b. Số dư tài khoản lớn hơn 300đ

Trước khi thực hiện ứng tiền vinaphone bạn nên kiểm tra xem số dư của thuê bao bạn muốn ứng còn bao nhiêu. Nếu số dư còn trên 300đ thì bạn sẽ không thể thực hiện được.

c. Thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều

Thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều cũng chính là nguyên nhân bạn không thể ứng tiền Vinaphone. Do đó, để tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone bạn cần đảm bảo thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

d. Thuê bao đã thực hiện ứng tiền trước đó

Nếu như lý do ứng tiền Vinaphone không thành công không phải là các lý do nêu trên thì có thể là do thuê bao của bạn đã thực hiện ứng tiền trước đó và chưa thực hiện hoàn trả tiền ứng và phí dịch vụ.

2. Cách ứng tiền Vinaphone khi đã thỏa mãn đủ điều kiện

Sau khi thỏa mãn đủ các điều kiện ứng tiền, các thuê bao Vinaphone có thể ứng tiền bình thường. Tuy nhiên, đối với một số cách ứng tiền sẽ có những điều kiện riêng. Vì vậy bạn có thể tham khảo  cách ứng tiền Vinaphone sau đây nhé:

Các cách ứng tiền Số tiền được ứng Cú pháp ứng tiền Điều kiện để được ứng tiền
Ứng tiền chủ động 3.000đ Soạn: UT gửi 1576 hoặc bấm:*1576#OK (OK tức là phím GỌI) Thuê  bao chỉ cần thỏa mãn các điều kiện chung để được ứng tiền.
Ứng tiền tự động Số tiền ứng được có thể là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể. Soạn: Y gửi 1576 để ứng tiền và xác nhận tham gia ứng tiền.

Ngoài các điều kiện chung, thuê bao cần phải:+ Thuê bao thường xuyên tham gia ứng tiền.

+ Có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt.

+ Quan trọng hơn là thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí xác định.

Xem thêm: Hướng dẫn ứng tiền sim Viettel lên tới 50.000đ

Trên đây là những nguyên nhân khiến bạn ứng tiền vinaphone không thành công, hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn biết mình đang vướng phải nguyên nhân nào để có hướng khắc phục. Và những cách ứng tiền Vinaphone khi đã thỏa mãn điều kiện ở trên sẽ là thông tin hữu ích đối với bạn rồi đúng không nào?


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Sinh viên cần lưu ý điều gì khi lựa chọn sim số đẹp
#5 Quy tắc chọn sim phong thủy không nên bỏ qua
#3 Cách chọn đầu số đẹp cho sim Taxi nên biết
Bạn đã biết sim Tứ Quý nào đẹp nhất chưa?
TOP #13 gói cước 4G dành cho sinh viên
Nguyên nhân và cách khắc phục sim 4G không vào được mạng?
Người dùng hưởng lợi ích gì khi sử dụng thê bao trả sau?
Lợi bất cập hại nếu dùng sim phong thủy không đúng
#7 đầu số đẹp nhất định không nên bỏ qua
Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho sim 4G Viettel 
024.6666.6666
  DMCA.com Protection Status