Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Quan niệm Đông - Tây về ý nghĩa các con số (Phần 3)

Quan niệm Đông - Tây về ý nghĩa các con số (Phần 3)

12/08/2015

Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh là mong muốn của nhiều người để đem lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân. Ý nghĩa và giá trị của sim số đẹp được quyết định bởi các con số có trong sim. Bạn đã hiểu nhiều về ý nghĩa những con số chưa? Ở phần cuối này, Sim Thăng Long sẽ cùng bạn tìm hiểu quan niệm Đông - Tây về ý nghĩa các con số 7, 8, 9.

Tham khảo:

>> Quan niệm Đông - Tây về ý nghĩa các con số (Phần 1)

>> Quan niệm Đông - Tây về ý nghĩa các con số (Phần 2)

Sim tam hoa Mobifone số đẹp giá rẻ tại Sim Thăng Long

Số 7       

+ Quan niệm phương Đông:

Trong quan niệm phương Đông, số 7 là con số tốt vì có cách đọc giống những từ diễn tả sự kết nối và thống nhất. Số 7 có mối quan hệ với nguyên tố Kim - nguyên tố của sự đa dạng trong tình bạn và các mối quan hệ khác. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cách số 7 là số “thất”. Nhưng nhìn chung, sim tam hoa 7 hay sim tứ quý 7 vẫn được nhiều người lựa chọn.

+ Quan niệm phương Tây:

Số 7 trong quan niệm phương Tây là người tìm kiếm sự thật. Số 7 là một con số tâm linh, luôn khám phá những bí ẩn đằng sau nên không quan tâm đến vẻ bề ngoài. Tuy có vẻ nhận thức cao, quyến rũ và sâu sắc, số 7 cũng có thể trở nên sở hữu cao và dễ dàng rút lui, hoàn toàn ngược lại với ý nghĩa “thống nhất” trong số học phương Đông.

Số 8

+ Quan niệm phương Đông:

Số 8 phát âm giống từ “giàu sang” theo tiếng Trung Quốc nên được coi là con số thịnh vượng nhất trong văn hóa phương Đông. Con số 8 được coi là con số cực kì may mắn nên có sự xuất hiện trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày như số điện thoại, ngày kết hôn, bảng số xe,… Số 8 có sự liên kết với nguyên tố Thổ - nguyên tố của sự bền vững, quyết tâm và mục đích trong lĩnh vực tiền bạc và thành công. Do vậy nên sim tứ quý 8, sim tam hoa 8 có giá bán trên thị trường khá cao, được giới đại gia vô cùng ưa chuộng.

+ Quan niệm phương Tây:

Số 8 là con số biểu trưng cho sự cân bằng. Tương tự với quan niệm số học của phương Đông, con số 8 cũng lấy làm đại diện cho sự thịnh vượng và thành công trong quan niệm phương Tây, nhưng không phải không cần trả giá. Một người nếu muốn nhận những lợi ích mà số 8 mang lại buộc phải sống hào phóng. Theo quan điểm tích cực, số 8 là con số của quyền lực, sức mạnh, tính hiệu quả và tôn kính. Nhưng nếu theo quan điểm tiêu cực, nó sẽ trở nên tham lam, nóng nảy và thiếu thành thật.

Số 9

+ Quan niệm phương Đông:

Trong quan niệm phương Đông, con số 9 là con số tốt bởi được đọc tương tự từ “mãi mãi” trong tiếng Trung Quốc và tượng trưng cho sự trường thọ. Theo truyền thống, con số này cũng liên kết với hoàng đế và là con số duy nhất kiên kết với nguyên tố Hỏa - nguyên tố của động lực và sự thật. Chính vì vậy mà sim tứ quý 9, sim tam hoa 9 được chào bán với giá cao.

+ Quan niệm phương Tây:

Số 9 trong quan niệm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự trắc ẩn và đồng cảm với mọi người xung quanh. Theo ý nghĩa tích cực, con số 9 là tất cả những thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ nhưng con số này cũng mang ý nghĩa kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Sim Thăng Long sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh ý nghĩa nhất với giá cả phải chăng của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,… với giá rẻ nhất. Sim Thăng Long chúc bạn chọn sim số đẹp ưng ý và gặt hái thêm nhiều thành công.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Sinh viên cần lưu ý điều gì khi lựa chọn sim số đẹp
#5 Quy tắc chọn sim phong thủy không nên bỏ qua
#3 Cách chọn đầu số đẹp cho sim Taxi nên biết
Bạn đã biết sim Tứ Quý nào đẹp nhất chưa?
TOP #13 gói cước 4G dành cho sinh viên
Nguyên nhân và cách khắc phục sim 4G không vào được mạng?
Người dùng hưởng lợi ích gì khi sử dụng thê bao trả sau?
Lợi bất cập hại nếu dùng sim phong thủy không đúng
#7 đầu số đẹp nhất định không nên bỏ qua
Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho sim 4G Viettel 
024.6666.6666
  DMCA.com Protection Status