Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Ý nghĩa sim tam hoa 1 là gì?

Ý nghĩa sim tam hoa 1 là gì?

02/06/2015

Thị trường sim số đẹp ngày càng đa dạng và phong phú hơn về chủng loại và giá cả khiến bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn? Sim tam hoa là loại sim số đẹp bạn được nghe nhắc đến khá nhiều? Trong đó, sim tam hoa 1 được rất nhiều người yêu thích. Ý nghĩa sim tam hoa 1 là gì? Hãy cùng Sim Thăng Long tìm hiểu về loại sim số đẹp này ngay sau đây.

Tham khảo:

>>  Tìm hiểu về sim tam hoa

Sim tam hoa Viettel số đẹp tại Sim Thăng Long

Sim tam hoa 1 có giá trị chính là bởi sở hữu bộ tam quý gồm 3 số 1 được lặp lại giống nhau. Số 1 là con số được đánh giá là có ý nghĩa trong những loại sim số đẹp. Số 1 đại diện cho vị trí cao nhất, độc nhất, lớn nhất. Trong quan niệm của tất cả chúng ta, số 1 chính là điểm bắt đầu, là sự thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất cũng như đem đến những điều tốt lành. Số 1 cũng dành để chỉ những nhân vật kiệt xuất, dẫn đầu, là những người có ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Số 1 cũng là biểu tượng cho sự tham vọng, không ngừng vươn lên. Số 1 cũng là dương số trong quan niệm của người Trung Hoa nên đây còn được coi là con số của sự sinh sôi, nảy nở. Chính vì vậy mà sim tam hoa này rất được ưa chuộng.

Với những ý nghĩa của con số 1, việc lặp lại 3 lần con số này trong sim tam hoa 1 khiến sim số đẹp này giá trị hơn rất nhiều. Sim Thăng Long sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với sim số đẹp của tất cả các nhà mạng, đặc biệt là sim số đẹp của Viettel, Mobifone, Vinaphone,… Sim Thăng Long chúc bạn chọn sim số đẹp thành công.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Những điều có thể bạn thắc mắc về sim 4g v90
Sim 4G Trung Quốc - kinh nghiệm mua sim 4G đi Trung Quốc dễ dàng
Thông tin chi tiết về sim 4g Mobifone
Tổng hợp các loại sim 3g của Mobifone dung lượng khủng
Sim 3G mobi 365k - 3G siêu rẻ, dùng thả ga
Sim fast connect mobifone và những điều bạn cần biết
Bạn đã biết về phương thức đổi sim 4G miễn phí chưa?
Siêu thánh sim Vietnamobile - Chiến binh đầy sức mạnh
Hướng dẫn nâng cấp mạng 3g lên 4g cho tất cả các mạng
Giải đáp thắc mắc công nghệ 2G 3G 4G là gì? 
024.6666.6666