Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Ý nghĩa sim tam hoa 1 là gì?

Ý nghĩa sim tam hoa 1 là gì?

02/06/2015

Thị trường sim số đẹp ngày càng đa dạng và phong phú hơn về chủng loại và giá cả khiến bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn? Sim tam hoa là loại sim số đẹp bạn được nghe nhắc đến khá nhiều? Trong đó, sim tam hoa 1 được rất nhiều người yêu thích. Ý nghĩa sim tam hoa 1 là gì? Hãy cùng Sim Thăng Long tìm hiểu về loại sim số đẹp này ngay sau đây.

Tham khảo:

>>  Tìm hiểu về sim tam hoa

Sim tam hoa Viettel số đẹp tại Sim Thăng Long

Sim tam hoa 1 có giá trị chính là bởi sở hữu bộ tam quý gồm 3 số 1 được lặp lại giống nhau. Số 1 là con số được đánh giá là có ý nghĩa trong những loại sim số đẹp. Số 1 đại diện cho vị trí cao nhất, độc nhất, lớn nhất. Trong quan niệm của tất cả chúng ta, số 1 chính là điểm bắt đầu, là sự thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất cũng như đem đến những điều tốt lành. Số 1 cũng dành để chỉ những nhân vật kiệt xuất, dẫn đầu, là những người có ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Số 1 cũng là biểu tượng cho sự tham vọng, không ngừng vươn lên. Số 1 cũng là dương số trong quan niệm của người Trung Hoa nên đây còn được coi là con số của sự sinh sôi, nảy nở. Chính vì vậy mà sim tam hoa này rất được ưa chuộng.

Với những ý nghĩa của con số 1, việc lặp lại 3 lần con số này trong sim tam hoa 1 khiến sim số đẹp này giá trị hơn rất nhiều. Sim Thăng Long sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với sim số đẹp của tất cả các nhà mạng, đặc biệt là sim số đẹp của Viettel, Mobifone, Vinaphone,… Sim Thăng Long chúc bạn chọn sim số đẹp thành công.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
#5 Quy tắc chọn sim phong thủy không nên bỏ qua
#3 Cách chọn đầu số đẹp cho sim Taxi nên biết
Bạn đã biết sim Tứ Quý nào đẹp nhất chưa?
TOP #13 gói cước 4G dành cho sinh viên
Nguyên nhân và cách khắc phục sim 4G không vào được mạng?
Người dùng hưởng lợi ích gì khi sử dụng thê bao trả sau?
Lợi bất cập hại nếu dùng sim phong thủy không đúng
#7 đầu số đẹp nhất định không nên bỏ qua
Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho sim 4G Viettel
Vận mệnh con người thông qua các con số 
024.6666.6666
  DMCA.com Protection Status