Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Cách xử lý khôn ngoan khi mất điện thoại

Cách xử lý khôn ngoan khi mất điện thoại

25/03/2015
Bạn đã từng mất điện thoại hay chưa? Hay bạn vừa làm mất điện thoại “thân yêu” của mình? Vậy bạn đã có cách giải quyết hợp lý trong tình huống này chưa? Hãy cùng tìm hiểu các cách xử lý không ngoan khi mất điện thoại mà chúng tôi đưa ra sau đây nhé.


Đầu tiên, bạn cần phải gọi điện tới chính số điện thoại của mình để xác nhận. Nếu điện thoại của bạn bị thất lạc ở một nơi nào gần đó trong nhà hay nơi làm việc thì bạn sẽ tìm được chúng dễ dàng.

Nếu đã xác định là mất điện thoại, khi bạn gọi tới chính số điện thoại của mình mà không có người bắt máy thì bạn vẫn còn hy vọng tìm được điện thoại của mình. Nếu có người nhấc máy và tắt đi hay sau vài hồi chuông điện thoại của bạn bị tắt nguồn thì có thể chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã “hy sinh”

Nếu có người bắt máy và trò chuyện với bạn thì hãy ngay lập tức hỏi xin lại điện thoại. Hãy cố gắng tới khi “hết sạch” các hy vọng.

Khi đã chắc chắn rằng không tìm thấy điện thoại, bạn hãy nhanh chóng gọi tới tổng đài của nhà mạng để yêu cầu nhân viên khóa sim của bạn lại. Nhất là khi đó là một chiếc sim số đẹp như: sim thần tài, sim tứ quý, sim năm sinh,... vì giá trị của chiếc sim đó rất lớn, nếu bạn không nhanh thì có thể bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Nếu điện thoại của bạn có chứa các dữ liệu quan trọng thì bạn hãy cố gắng tìm kiếm lại nó trong các cửa hiệu cầm đồ gần đó. Nếu may nắm tìm được điện thoại thì bạn có thể chuộc lại.

Bạn hãy nhớ tìm lại các số seri hoặc IMEI để làm bằng chứng chứng minh quyền sở hữu của bạn khi làm việc với các cơ quan chức năng sau khi tìm thấy điện thoại của mình.

Đó chính là các bước làm không ngoan mà sim Thăng Long hướng dẫn bạn khi bạn “không may” bị mất điện thoại. Hãy nhớ đế áp dụng chúng trong các trường hợp cần thiết nhé.

Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Sinh viên cần lưu ý điều gì khi lựa chọn sim số đẹp
#5 Quy tắc chọn sim phong thủy không nên bỏ qua
#3 Cách chọn đầu số đẹp cho sim Taxi nên biết
Bạn đã biết sim Tứ Quý nào đẹp nhất chưa?
TOP #13 gói cước 4G dành cho sinh viên
Nguyên nhân và cách khắc phục sim 4G không vào được mạng?
Người dùng hưởng lợi ích gì khi sử dụng thê bao trả sau?
Lợi bất cập hại nếu dùng sim phong thủy không đúng
#7 đầu số đẹp nhất định không nên bỏ qua
Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho sim 4G Viettel 
024.6666.6666
  DMCA.com Protection Status