Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Sim năm sinh cho người tuổi mùi

Sim năm sinh cho người tuổi mùi

16/03/2015
Một năm mới đã lại đến năm của những chú dê vàng, năm của đất trời xanh tốt. Đối với những người sinh năm tuổi mùi thì đây được coi là một năm thắng lợi vì đây là năm tuổi của họ. Bởi vậy mà những chiếc sim năm sinh cho người tuổi mùi sẽ là chủ đề nóng trên kho sim hiện nay.  


Cùng điểm qua tính cách của những người mang tên tuổi mùi, họ là những người hiền lành, tốt bụng, dễ cảm thông cho người khác, thích nghi được với nhiều môi trường khác nhau, thích được chạy nhảy, thích khám phá và tạo ra được những điều mới mẻ. Bởi vậy mà sim tuổi mùi cũng vậy cũng phải mang được những điều đơn giản nhưng không kém phần độc đáo.

Đối với những người muốn mua sim năm sinh theo tuổi mùi thì đây là thời điển thích hợp để họ sở hữu được những chiếc sim số đẹp phù hợp với vận mệnh của họ. Sim tuổi mùi thì thường là những sim có đuôi số là 91, 79, 67…

Đối với số 91 thì đây là một số thể hiện một chữ số hoàn hảo khi 9 công 1 bằng 10 một còn số tròn chĩnh mang đến những điều may mắn đến tuyệt đối. Số 79 thì đây được gọi là số thần tài bởi số 7 tượng trưng cho sự quyền lực của trời, số 9 cũng là một số tượng trưng cho sức mạnh của hoàng đế.

Với những ý nghĩa trên mà những người sinh năm tuổi mùi nên lựa chọn sim số đẹp theo năm sinh tuổi mùi để nhận được sự may mắn, sự bao bọc của đất trời


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Sinh viên cần lưu ý điều gì khi lựa chọn sim số đẹp
#5 Quy tắc chọn sim phong thủy không nên bỏ qua
#3 Cách chọn đầu số đẹp cho sim Taxi nên biết
Bạn đã biết sim Tứ Quý nào đẹp nhất chưa?
TOP #13 gói cước 4G dành cho sinh viên
Nguyên nhân và cách khắc phục sim 4G không vào được mạng?
Người dùng hưởng lợi ích gì khi sử dụng thê bao trả sau?
Lợi bất cập hại nếu dùng sim phong thủy không đúng
#7 đầu số đẹp nhất định không nên bỏ qua
Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho sim 4G Viettel 
024.6666.6666
  DMCA.com Protection Status