090 là mạng gì? Cách chọn sim tứ quý đầu 090 hợp phong thủy

Bạn đang thích sim tứ quý đầu 090 nhưng lại không biết 090 là mạng gì và minh nên sử dụng sim tứ quý nào?

Rất đơn giản chỉ cần tìm hiểu xong bài viết này bạn sẽ có ngay câu trả lời đồng thời sẽ có thể tự mình khám phá những số sim hợp mệnh mà không riêng gì sim tứ quý nhé.

090 là mạng gì?

Rất nhiều khách hàng đến với simthanglong.vn thường thắc mắc: 090 là mạng gì? Đầu số 090 của mạng nào? đầu số 090 là mạng gì?

Simthanglong.vn xin trả lời các bạn câu trả lời chính xác nhất: 090 là đầu số của nhà mạng Mobifone. Đây là nhà mạng ra đời đầu tiên tại Việt Nam, 090 là đầu số đầu tiên của Mobifone được bắt đầu sử dụng từ năm 1993. Vì vậy 090 không chỉ là đầu số cổ của nhà mạng Mobi mà còn là đầu số cổ nhất tại Việt Nam.

Tại Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực Nam Bộ nói chung thì 090 là đầu số được ưa chuộng nhất. Mobifone được đánh giá cao về các dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng dịch vụ, sự đa dạng dịch vụ và các kênh phân phối.

Cách chọn sim tứ quý 090 hợp phong thủy

Đã có câu trả lời về đầu số 090 là mạng gì, trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim tứ quý đầu 090 hợp mệnh phong thủy đơn giản nhất. Để chọn được sim phong thủy hợp mệnh bạn cần phải chú ý tới những yếu tố sau:

Thứ nhất, Âm Dương tương phối

Bạn cần  lựa chọn số sim có Âm Dương tương phối với bản  mệnh. Cụ thể nếu bạn mang vận Âm thì nên chọn số sim vượng Dương tức là nhiều số lẻ. Ngược lại nếu bạn mang vận Dương thì nên sử dụng số sim vượng Âm túc là số sim có nhiều số lẻ.

Thứ hai, Ngũ hành tương sinh

Theo luật phong thủy ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc được quy định như sau:

  • Ngũ hành tương sinh:  Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Những con số mang mệnh tương xứng: 1 mệnh Thủy, 2 – 8 mệnh Thổ, 3 – 4 mệnh Mộc, 6 – 7 mệnh Kim, 9 mệnh Hỏa. Số 5 là trung cung, số 0 chưa thuộc mệnh nào.

090 là mạng nào090 là mạng nào?

Như vậy nếu bạn đang muốn sử dụng sim tứ quý đầu 090 nên chọn những sim tứ quý theo mệnh như sau:

  • Mệnh Kim: nên chọn sim tứ quý: 1, 2, 8.
  • Mệnh Mộc: nên chọn sim tứ quý: 0, 1, 5, 9.
  • Mệnh Thủy: nên chọn sim tứ quý: 0, 6, 7, 5.
  • Mệnh Hỏa: nên chọn sim tứ quý: 0, 5, 3, 4.
  • Mệnh Thổ: nên chọn sim tứ quý: 6, 0, 9.

Xem ngay: Danh sách sim Mobifone 090 số đẹp

Với những thông tin về đầu số 090 là mạng gì, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay sắm ngay một chiếc sim tứ quý 090 hợp phong thủy để mang lại may mắn cho cuộc sống của mình.