0126 là mạng gì? Bạn đã biết chưa?

Bạn đã biết đầu số 0126 là mạng gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cũng như ý nghĩa của đầu số này ngay nhé.

Thông tin đầu số 0126 là mạng gì?

0126 là đầu số được ra đời vào tháng 7 năm 2008 thuộc quyền sở hữu của nhà mạng ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Như vậy đầu số 0126 là mạng gì, 0126 là của mạng nào? Rất đơn giản đầu số này thuộc mạng Mobifone.

Mobifone được thành lập ngày 16/4/1993 trực thuộc bộ thông tin và truyền thông. MobiFone kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài. Hiện nay, Mobifone đang là nhà mạng đứng thứ 2 chiếm hơn 30% thị phần và là nà mạng duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích nhất trong 6 năm liền.

0126 là một trong những đầu số được yêu thích nhất hiện nay, hãy cùng simthanglong.vn tìm hiểu ý nghĩa của số sim được yêu thích nhất này ngay trong phần tiếp theo.

0126 là mạng gì?

0126 có ý nghĩa như thế nào?

Lý do 0126 là đầu số được nhiều người lựa chọn nhất vì đây là đầu số đẹp nhất trong các đầu 11 số của Mobifone. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của đầu số này là như thế nào nhé.

  • Số 0: số 0 tượng trưng cho sự tròn trịa và viên mãn.
  • Số 1: Số 1 tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh. Chỉ có thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi.
  • Số 2: Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật
  • Số 6: số 6 là số lộc, lộc từ con số này sẽ ảnh hưởng đến vận tài của bạn trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, chính cấu trúc của con số 6 đã cho thấy sự hanh thông, trôi chảy của nó. Với một nét viết duy nhất, mọi tiền tài sẽ tuôn vào tay bạn, hoặc vào nhà bạn một cách dễ dàng.

Chính sự xuất hiện của số 6 đã làm cho đầu số này trở nên đặc biệt. Nếu bạn đang kinh doanh thì càng nên sử dụng đầu số này sẽ giúp công việc làm ăn của bạn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Xem ngay: Danh sách sim Mobifone hot nhất hiện nay

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã nắm được thông tin về đầu số 0126 là mạng gì rồi đúng không? Chúc bạn chọn được số sim Mobifone đầu số 0126 ưng ý nhất.